TOP 5 THƯƠNG HIỆU VANG Ý NGƯỜI SÀNH AI AI CŨNG BIẾT

💢 Ý là quốc gia sản xuất rượu vang lâu đời trên thế giới với sản lượng hàng triệu chai mỗi năm. Rượu vang nơi đây quy tụ đầy đủ và trọn vẹn nhất vẻ ngọt ngào của đất nước hình chiếc ủng.
Trong các thương hiệu vang Ý có mặt trên thị trường, giới sành rượu hầu như ai cũng biết đến 5 nhà sản xuất vang ngon, uy tín sau đây:

1️⃣ Le Vigne di Sammarco
Thành lập từ năm 1972, trong những năm qua Sammarco luôn đem đến cho người dùng những trải nghiệm rượu thú vị nhưng cực kỳ gần gũi.
⚜️ Một số chai vang ngon có thể kể đến như: Passorano Puglia, Golf Primitivo Manduria, Nottetempo 100 barrique Chardonnay Salento, A Blend Rosso Salento, Ange Primitivo Puglia,…

2️⃣ Giordano
Giordano là một trong những thương hiệu vang lâu đời từ năm 1900 đóng quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy chất lượng vang Ý. “The excellence of Giordano” chính là lời khẳng định đắt giá nhất về chất lượng rượu vang đến từ nhà sản xuất này.
⚜️ Một số chai vang ngon có thể kể đến như: Giordano Vinré Bianco, Giordano Terre Siciliane Nero D’Avola, Rinforzato Giordano Appassimento Primitivo.

3️⃣ Tosti 1820
Có bề dày lịch sử với hơn 200 năm làm nghề sản xuất rượu vang, thương hiệu Tosti bởi vì thế đã tạo nên một vị thế cũng như chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực sản xuất rượu.
⚜️ Một số chai vang ngon có thể kể đến như: TOSTI 1820 Moscato D’Asti DOCG Santero, Tosti 1820 Pink Moscato.

4️⃣ Terre di San Gorgone
Terre di San Gorgone là niềm tự hào của Italia với rất nhiều siêu phẩm rượu vang sáng.
⚜️ Một số chai vang ngon có thể kể đến như: Terre di San Gorgone D Chianti DOCG, Chianti Riserva Larmandone

5️⃣ Coli S.p.A
Coli S.p.A mang đến cho khách hàng trải nghiệm dung hòa tốt nhất của sự tôn trọng truyền thống và chất lượng trong từng sản phẩm vang.
⚜️ Một số chai vang ngon có thể kể đến như: Queen Queen Rosso DOLCE, Amore Semi Dolce
========================

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *